Thị trấn Tân Uyên: Thăm hỏi, tặng quà cho con của các y, bác sỹ, điều dưỡng tình nguyện tại Miền Nam

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, Đảng ủy, HĐND, UBND và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình và tặng quà cho các cháu là con các cán bộ y, bác sỹ đang tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Miền Nam. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên tinh thần cho đội ngũ y, bác sĩ đang tình nguyện tham gia phòng chống dịch tại Miền Nam yên tâm công tác, sớm chiến thắng đại dịch để trở về quê hương.

Ảnh: Một số hình ảnh trao quà tại các gia đình

Tại các gia đình, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn đã biểu dương và ghi nhận tinh thần xung kích vì cộng đồng của các gia đình có người thân nơi tuyến đầu chống dịch. Đồng thời mong rằng các gia đình hãy khắc phục khó khăn, là hậu phương vững chắc cho các Y, Bác sỹ, Điều dưỡng tham gia tình nguyện tại Miền Nam được yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ; cống hiến sức lực, trí tuệ để tham gia phòng chống dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Tác giả: Thúy Lả