• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên đợt 03/02/2024 cho 06 đảng viên

Ngày 30/01/2014, Đảng ủy thị trấn Tân Uyên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 cho các đảng viên trong Đảng bộ. Tới dự có đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn cùng với các đảng viên được trao tặng huy hiệu đợt này. 


Ảnh: Đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên

Trong đợt này Đảng ủy thị trấn Tân Uyên có 06 đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng. Trong đó các đảng viên Hồ Đức Thận, Nguyễn Văn Hược nhận Huy hiệu 65 năm tuổi đảng; đảng viên Mai Thị Soạn nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng; đảng viên Phan Thanh Tiết nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng; các đảng viên Lò Văn Lăm, Phạm Chí Hanh nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên.


Ảnh: Đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ  

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu đảng đợt này và mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo, tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng tập thể cấp ủy cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương, xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.


Ảnh: Đảng viên Hồ Đức Thận phát biểu tại buổi Lễ 

Phát biểu tại buổi Lễ, đảng viên Hồ Đức Thận đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.


Tác giả: Lê Nghĩa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.401
Hôm qua : 2.595