Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức huyện Tân Uyên năm 2024

Sáng ngày 28/9/2024, UBND huyện Tân Uyên tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức 2024, dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí, Lò Văn Biên Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2024, các đồng chí là thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát, Ban kiểm tra, sát hạch và các thí sinh dự thi.

Ảnh: Toàn cảnh buổi khai mạc

Kỳ thi tuyển dụng năm nay, huyện Tân Uyên có kế hoạch tuyển dụng 60 chỉ tiêu viên chức tại các cơ quan, đơn vị, là trường Tiểu học, 04 chỉ tiêu; các trường THCS, 43 chỉ tiêu; Ban Quản lý dự án Xây dựng cơ bản và Hỗ trợ bồi thường di dân tái định cư, 08 chỉ tiêu; Ban Quản lý rừng phòng hộ, 04 chỉ tiêu; Trung tâm Phát triển quỹ đất, 01 chỉ tiêu, đến thời điểm tổ chức thi đã có tổng số 50 hồ sơ đăng ký dự thi, trong đó có 42 hồ sơ đủ điều kiện dự thi. Tham gia kỳ tuyển dụng các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi, vòng 1 là xét phiếu đăng ký dự tuyển; vòng 2, thi vấn đáp.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi khai mạc

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thanh Văn Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tuyển dụng viên chức 2024. Đồng thời đồng chí đề nghị, các thành viên Hội đồng thi, Ban kiểm tra, giám sát thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc, công tâm, khách quan theo phân công. Các cơ quan, đơn vị liên quan làm tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự, hậu cần, phối hợp phục vụ tốt kỳ thi tuyển viên chức. Các thí sinh tham dự kỳ thi cần phải chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế, giữ vững tinh thần tập trung bình tĩnh, tự tin hoàn thành tốt bài thi và đạt kết quả cao nhất.

Tác giả: Lê Nghĩa