Đ/c Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình sạt lở đất tại xã Nậm Cần, Nậm Sỏ

Từ đêm 04/5 đến sáng ngày 05/5, trên địa bàn huyện đã xảy ra mưa lớn kéo dài, gây ảnh hưởng không nhỏ tới sản xuất và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn huyện nói chung và các xã Nậm Cần, Nậm Sỏ nói riêng. Sáng ngày 05/5/2024, đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Đoàn công tác đã có buổi kiểm tra tình hình sạt lở đất trên tuyến đường dọc tuyến xã Nậm Cần, Nậm Sỏ.

Ảnh: Một số hình ảnh sạt lở tuyến đường Nậm Cần, Nậm Sỏ

Đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp đến kiểm tra, chỉ đạo khẩn trương khắc phục một số vị trí sạt lở, giúp bà con nhân dân đi lại thuận tiện. Đồng chí đề nghị xã Nậm Cần, Nậm Sỏ phối hợp với các đơn vị liên quan khắc phục đất đá sạt lở, tràn ra đường để giao thông được thông suốt; di chuyển người và tài sản ra khỏi khu vực có nguy cơ tiếp tục sạt lở, cắt cử lực lượng túc trực thường xuyên, để kịp thời xử lý khi có các tình huống đột xuất xảy ra./.

Tác giả: Xuân Thắng