Bế giảng lớp bồi dưỡng bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2024

Ngày 30/8/2024, Trung tâm Chính trị huyện Tân Uyên tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2024. Dự lễ bế giảng có đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, đồng chí Nguyễn Nam Giang Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện và 68 đồng chí học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Ảnh: Toàn cảnh buổi bế giảng

Trong quá trình bồi dưỡng, các đồng chí học viên đã được tiếp thu những kiến thức lý luận cơ bản, được tìm hiểu, nghiên cứu các nội dung về nghiệp vụ công tác Hội, hướng dẫn thực hiện Điều lệ hội và các văn bản liên quan, nhất là vấn đề Hội viên CCB tham gia phát triển mô hình du lịch cộng đồng gắn với xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc trong cộng đồng. Ngoài ra các đồng chí còn được truyền tải những thông tin thời sự về tình hình trong nước và quốc tế thời gian gần đây. Qua đó bổ sung thêm lượng kiến thức, thông tin phong phú đa dạng góp phần bồi đắp thêm kỹ năng, nghiệp vụ công tác. Sau đợt bồi dưỡng, với những nội dung được tiếp thu, các đồng chí cán bộ Hội sẽ tiếp tục vận dụng linh hoạt vào thực tiễn cơ sở, phát huy những kết quả đạt được, khắc phục hạn chế, yếu kém, chủ động, kịp thời đôn đốc, chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao. Kết thúc lớp học 100% bài viết đạt yêu cầu trở lên, trong đó tỉ lệ khá, giỏi đạt 91,2%.

Ảnh: Trao giấy chứng nhận cho các học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Nam Giang Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện, biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực, tinh thần học tập của các học viên. Mong muốn sau lớp học, các học viên vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng các tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Lê Nghĩa