Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Uyên công bố Quyết định về công tác cán bộ

Vừa qua, Huyện ủy Tân Uyên tổ chức Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Phạm Hùng Cường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện, lãnh đạo, công chức, chuyên viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, phòng Nội vụ huyện.

Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương trao Quyết định của BTV Huyện ủy cho đồng chí Trần Văn Tăng

Tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 1959-QĐ/HU của BTV Huyện ủy về tiếp nhận cán bộ, đối với đồng chí Trần Văn Tăng - Phó Trưởng phòng (phụ trách) phòng Nội vụ, đến nhận nhiệm vụ tại cơ quan Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, giữ chúc vụ Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, kể từ ngày 01/01/2024.

Ảnh; Đồng chí Bùi Huy Phương phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện Uỷ, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Đồng chí Trần Văn Tăng là cán bộ lãnh đạo có phẩm chất chính trị vững vàng, có năng lực và uy tín, được rèn luyện trưởng thành qua nhiều vị trí công tác. Việc điều động đồng chí Trần Văn Tăng - Phó Trưởng phòng (phụ trách) phòng Nội vụ giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy thể hiện sự quan tâm, tin tưởng và kỳ vọng của Ban Thường vụ đối với UBKT Huyện ủy và cá nhân đồng chí Trần Văn Tăng. Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng với bản lĩnh chính trị và kinh nghiệm công tác đã có, đồng chí Trần Văn Tăng phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học hỏi, nhanh chóng tiếp cận với công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, cùng tập thể lãnh đạo cơ quan UBKT Huyện ủy đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí Trần Văn Tăng, phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Trần Văn Tăng - Phó Chủ nhiệm UBKT huyện ủy xin hứa luôn chấp hành, tuân thủ các chủ trương, đường lối quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong các hoạt động, sẵn sàng nhận nhiệm vụ của tổ chức giao. Không ngừng học tập, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất chính trị của bản thân đáp ứng yêu cầu mới. Đặc biệt tập trung học tập, nghiên cứu sâu sắc các lĩnh vực liên quan đến công việc mới, sẽ nỗ lực hết khả năng của mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.