Lãnh đạo UBND huyện thăm, tặng quà các gia đình người có công trên địa bàn xã Nậm Sỏ

Ngày 10/01/2023, Đoàn công tác của UBND huyện do đông chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã Nậm Sỏ nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2023, cùng đi có lãnh đạo Đảng ủy xã Nậm Sỏ.

Ảnh: Đồng chí Lê Thanh Huy trao quà cho gia đình người có công với cách mạng

Tại các gia đình Bà Lò Thị Bợ, ông Lường Văn Sơn, Lò Văn Anh, Lò Văn Pò, bản Nà Ngò xã Nậm Sỏ, đồng chí Lê Thanh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của các gia đình có công với cách mạng đã hi sinh xương máu bảo vệ cho nền độc lập của dân tộc, đồng thời đồng chí cũng mong rằng các gia đình người có công với cách mạng hãy phát huy truyền thống cách mạng, tập trung phát triển kinh tế, xây dựng gia đình, làng, bản văn hóa. Nhận dịp Tết Nguyên đán đồng chí chúc các gia đình đón Tết đầm ấm, hạnh phúc.
Nhân dịp này đồng chí đã trao quà của Chủ tịch nước, tỉnh, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện cho các gia đình người có công trên địa bàn xã Nậm Sỏ.