Họp BCĐ thực hiện nhiệm vụ diễn tập ƯPCR-TKCN

Ngày (07/9) Ban Chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ diễn tập ƯPCR-TKCN huyện tổ chức cuộc họp triển khai nhiệm vụ, đồng chí Bùi Huy Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyên, Trưởng Ban diễn tập huyện dự và chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí  thành viên Ban Chỉ đạo.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị đã quán triệt các Chỉ thị tổ chức diễn tập ƯPCR-TKCN và công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo, phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ đạo, phương án thực hiện nhiệm vụ diễn tập và phương hướng phần thực binh, công tác chuẩn bị diễn tập: Theo đó thời gian tổ chức tập luyện từ ngày 17 đến ngày 18/11/2022, thời gian tổng duyệt dự kiến là ngày 22/11/2022, thời gian tổ chức diễn tập ngày 25/11/2022.
    Tại hội nghị, thành viên Ban Chỉ đạo đã tham gia trao đổi, thảo luận những khó khăn, vướng mắc để cuộc diễn tập diễn ra thành công theo đúng khung lịch.

Ảnh; Đồng chí Bùi Huy Phương kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Huy Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập ƯPCR-TKCN yêu cầu các thành viên Ban Chỉ đạo, các tiểu ban bám sát kế hoạch thực hiện nhiệm vụ được phân công. Chuẩn bị đầy đủ, chu đáo về lực lượng, cơ sở vật chất, địa điểm cho tổ chức tập luyện, diễn tập cơ chế, thực binh đảm bảo theo quy định.