• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Pắc Ta: Giao lưu văn nghệ Mừng Đảng, mừng Xuân

 Tối ngày 02/02/2023, UBND xã Pắc Ta phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tân Uyên tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Mừng Đảng, mừng Xuân” năm 2023. Dự đêm giao lưu có đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại biểu lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng đông đảo bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn đến xem và cổ vũ.


    Ảnh: Bà con nhân dân đến xem và cổ vũ đêm giao lưu


Đêm giao lưu văn nghệ có trên 15 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, hấp dẫn, được dàn dựng công phu do các diễn viên không chuyên đến từ các trường học, đội văn nghệ bản biểu diễn. Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và thắm đượm tình quê hương, đất nước với các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, mùa xuân và quê hương Pắc Ta. Qua đó kính dâng lên Đảng, Bác Hồ kính yêu tiếng hát ngợi ca, lòng tin tưởng và tự hào về Đảng, quê hương, đất nước trên con đường đổi mới, phát triển. 


     Ảnh: Một tiết mục văn nghệ tại đêm giao lưu


     Kết thúc chương trình văn nghệ, bên ngọn lửa hồng rực cháy, là vòng xòe đoàn kết. Tay trong tay vang lời ca tiếng hát trên nền tiếng trống, tiếng chiêng rộn ràng. Bên những bình rượu cần được bày sẵn, mỗi người dân lại thưởng thức hương vị của núi rừng và cùng dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho nhau nhân dịp đầu xuân năm mới.  


    Ảnh: Vòng xòe đoàn kết tại đêm giao lưu văn nghệ xã Pắc Ta


    Đêm diễn khép lại nhưng còn đọng mãi những thanh âm, hình ảnh con người gần gũi, bình dị đã được tái hiện đầy sinh động, làm rung động lòng người qua những tiết mục hát múa đậm đà bản sắc quê hương, đất nước. Qua đó tạo không khí vui tươi phấn khởi, thi đua lao động sản xuất, học tập, công tác; từng bước xây dưng quên hương đất nước nói chung và xã Pắc Ta nói riêng ngày càng phát triển giàu đẹp./.
 


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.404
Hôm qua : 2.595