• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN huyện Tân Uyên: Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Ngày 18/10,  tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện Tân Uyên, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.


Ảnh: Quang cảnh hoạt động chào mừng kỷ niệm

Dự chương trình giao lưu, có đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lò Văn Học - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các đoàn thể huyện, Ban đại diện Hội người cao tuổi, Trung tâm VHTT&TT huyện; lãnh đạo Đồn Biên phòng Dào San huyện Phong Thổ, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.  


Ảnh: Đ/c  Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chức mừng buổi giao lưu           

Tại buổi giao lưu, các đại biểu cùng toàn thể chị em phụ nữ đã ôn lại truyền thống vẻ vang và tự hào của Hội LHPN Việt Nam. Phát huy truyền thống Phụ nữ Việt Nam, những năm qua, Hội LHPN huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn đã đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua giúp nhau phát triển kinh tế, giỏi việc nước đảm việc nhà, cùng nhiều chương trình hoạt động đa dạng, thu hút đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Ảnh: Tiết mục nhảy dân vũ tại buổi giao lưu

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, trưng bày các sản phẩm của địa phương đã được các đồng chí cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện nhiệt tình tham gia như: Thi kéo co, đẩy gậy, các trò chơi dân gian nhảy bao bố, tó má lẹ. Tham gia các tiết mục múa, nhảy dân vũ, nhảy Aerobic. Trưng bày sản phẩm chanh leo, bưởi, mật ong và các mặt hàng nông sản khác. Với chuẩn bị công phu, chất lượng, có sự góp mặt của trên 200 diễn viên là cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, đã đem lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp cho người xem. Trong đó, các tiết mục múa, dân vũ đã được chị em hội viên phụ nữ tập luyện chu đáo, đầu tư trang phục phù hợp với từng tiết mục đồng diễn thể hiện sự khỏe khoắn trong từng động tác, được cán bộ hội viên phụ nữ và khán giả cỗ vũ nhiệt tình. 


Ảnh: Các môn thể thao Đẩy gậy, Tó má lẹ, Kéo co tại buổi giao lưu

Đối với các nội dung thi đấu thể thao, với sự chuẩn bị chu đáo về thể lực, kỹ thuật, chiến thuật; các Chi hội tham gia đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, nét đẹp văn hóa trong thể thao; qua đó góp phần thêm kịch tính, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, đẹp mắt. 


Ảnh: Trao giải thưởng cho các đội tham gia hoạt động văn nghệ, thể thao

Thông qua các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao, nhằm ca ngợi về truyền thống người Phụ nữ Việt Nam với những phẩm chất “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”; tuyên truyền về lịch sử, văn hóa của dân tộc, của quê hương Tân Uyên trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế. Qua đó giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác, gắn bó giữa các Hội, Chi hội trên địa bàn huyện. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Tân Uyên trong thời đại mới./. 


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 495