Hội nghị UBMTTQVN thị trấn khóa IX, nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 14/10/2024, Uỷ ban MTTQVN thị trấn Tân Uyên tổ chức Hội nghị kiện toàn Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn khóa IX, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự có lãnh đạo Uỷ ban MTTQVN huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban Thường trực Uỷ BMTTQVN, trưởng các tổ chức đoàn thể, chính trị - xã hội, các đồng chí là Uỷ viên UBMTTQVN thị trấn, Trưởng ban công tác Mặt trận các tổ dân phố, bản.

Ảnh: Quanh cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đã thông qua báo cáo kết quả triển khai cuộc vận động ủng hộ đồng bào bị bão lũ, cơn bão số 3. Theo đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQVN tỉnh Lai Châu và huyện Tân Uyên, ủy ban MTTQVN thị trấn đã triển khai hưởng ứng lời kêu gọi đến các tầng lớp Nhân dân, các nhà hảo tâm trên địa bàn thị trấn với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “ Lá rách ít đùm lá rách nhiều”, bằng tấm lòng hảo tâm, tình cảm, tấm lòng nhân ái, tinh thần thương thân thương ái, Uỷ ban MTQVN thị trấn đã kêu gọi ủng hộ tiền và hiện vật là hơn 200 triệu đồng.
Cũng tại Hội nghị, Uỷ ban MTTQVN thị trấn Tân Uyên đã hiệp thương cử bà Phùng Thị Thương, công chức Văn hóa, xã hội thị trấn Tân Uyên giữ chức vụ Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN thị trấn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029.

Ảnh: Lãnh đạo Uỷ ban MTTQVN huyện, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND thị trấn đã tặng hoa chúc mừng bà Phùng Thị Thương Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn Tân Uyên khóa IX, nhiệm kỳ 2024-2029

Nhân dịp này, lãnh đạo Uỷ ban MTTQVN huyện, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND thị trấn đã tặng hoa chúc mừng bà Phùng Thị Thương Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn Tân Uyên khóa IX, nhiệm kỳ 2024-2029.