11 đồng chí công chức, viên chức được điều động, bổ nhiệm

Ngày 30/8, 2024, UBND huyện Tân Uyên tổ chức Công bố Quyết định về công tác cán bố. Dự có đồng chí Nguyễn Thanh Văn – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND – UBND huyện, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Tổ trưởng tổ chuyên môn, công chức, viên chức được điều động bổ nhiệm.

Ảnh: Quang cảnh buổi Công bố

Theo các Quyết số:1758; 1759; 1760; 1761; 1762; 1763; 1764; 1765; 1766; 1767;1768 ngày 28/8/2024, của Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên về việc điều động, bổ nhiệm công chức, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo đối với các ông Tạ Hồng Dương, Công chức Phòng Nội vụ huyện Tân Uyên, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện; điều động bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Phương, Hiệu trưởng Trường TH xã Trung Đồng, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường TH xã Mường Khoa; bà Nguyễn Thị Như Hoa, Hiệu trưởng Trường TH xã Mường Khoa, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường TH xã Trung Đồng; bà Lưu Phương Thảo, Phó Hiệu trưởng Trường TH xã Pắc Ta, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH số 2 thị trấn Tân Uyên; ông Nguyễn Văn Hà, Phó Hiệu trưởng Trường THCS xã Thân Thuộc, giữ vụ chức Hiệu trưởng Trường THCS xã Thân Thuộc; bổ nhiệm lại đối với các ông, bà: Lương Thị Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm Non số 2, thị trấn Tân Uyên, bà Nguyễn Thị Huệ, Phó Hiệu trưởng Trường TH số 1 thị trấn Tân Uyên, bà Đào Thị Tuyết Mai, Phó Hiệu trưởng Trường TH xã Nậm Cần, ông Nguyễn Công Trường, Phó Hiệu trưởng Trường THCS xã Nậm Cần, ông Đinh Bá Tuyến, Phó Hiệu trưởng Trường THCS xã Trung Đồng, bà Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng Trường THCS xã Pắc Ta, thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/9/2024.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định, tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm, điều động

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ quản lý mới và điều động, bổ nhiệm; đồng chí Nguyễn Thanh Văn – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu rèn luyện, ý thức trách nhiệm trong quá trình công tác của các đồng chí. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm ở cương vị công tác mới cần nhanh chóng bắt tay ngay vào công việc, phát huy tinh thần đoàn kết, năng lực sở trường, làm tốt công tác tham mưu cùng tập thể Phòng Nội vụ, các nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng môi trường học tập thân thiện, lành mạnh, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương, của huyện ngày một phát triển.