Khai trương Phòng Giao dịch BIDV tại huyện Tân Uyên

Nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động và đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng, Phòng Giao dịch huyện Tân Uyên trực thuộc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Lai Châu sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 21/7/2021. Dự lễ khai trương có đồng chí: Bùi Huy Phương - TUV, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Khắc Tích - Giám đốc BIDV chi nhánh Lai Châu cùng lãnh đạo Ban Giám đốc, các phòng chuyên môn BIDV Lai Châu; đại biểu một số cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện, các cơ quan doanh nghiệp; trường học trên địa bàn huyện.

Ảnh: Toàn cảnh Phòng Giao dịch BIDV huyện Tân Uyên

Là đơn vị thành viên của hệ thống BIDV; BIDV Chi nhánh Lai Châu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm như: Huy động vốn, cho vay, thanh toán, kinh doanh ngoại tệ và bảo hiểm nhân thọ. Cùng với hệ thống, BIDV Lai Châu không ngừng cải tiến, đổi mới, phát triển các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, đặc biệt là các dịch vụ ngân hàng hiện đại như Internet Banking, MobiBanking, dịch vụ thẻ, thanh toán lương, thanh toán hóa đơn tiền điện, cước điện thoại, nộp thuế điện tử, thu hộ ngân sách nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tiện ích và chất lượng dịch vụ ngân hàng của đông đảo khách hàng trên địa bàn, bao gồm các khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp, hộ gia đình, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ảnh: Khách hàng đến giao dịch trong ngày lễ khai trương

Phòng Giao dịch huyện Tân Uyên nằm ở khu vực trung tâm, đông dân cư, tại Tổ dân phố 15, thị trấn Tân Uyên. Địa điểm hoạt động được đầu tư khang trang, rộng rãi, hiện đại; đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của đơn vị, tổ chức, cá nhân tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng đa dạng. Với hình thức hoạt động theo mô hình một cửa, Phòng Giao dịch huyện Tân Uyên giúp gia tăng tính tiện ích, bảo đảm phục vụ nhanh chóng và hiệu quả. Hiện tại trên địa bàn huyện Tân Uyên chưa có mạng lưới hoạt động của BIDV, do đó đây là địa bàn phù hợp để chi nhánh BIDV Lai Châu thành lập Phòng Giao dịch, vừa để tạo sự thuận lợi trong công tác phát triển mạng lưới của BIDV, vừa phù hợp với mục tiêu mở rộng mạng lưới phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo BIDV Chi nhánh Lai Châu trao 100 máy vi tính cho các trường học trên địa bàn huyện Tân Uyên

Nhân dịp khai trương, BIDV Chi nhành Lai Châu đã trao tặng 100 bộ máy vi tính với trị giá 1 tỷ đồng cho các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Tân Uyển. Ngoài ra tại buổi lễ khai trương, Phòng Giao dịch huyện Tân Uyên đã tổ chức triển khai nhiều chương trình khuyến mãi và dành nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch trong ngày đầu khai trương./.

Tác giả: Nguyễn Thường - Xuân Thắng