• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị trấn Tân Uyên: Hội nghị tuyên truyền với các hộ dân tái định cư

Ngày 18/8/2022 UBND Thị trấn Tân Uyên tổ chức hội nghị tuyên truyềnvới các hộ dân tái định cư bản Tân Lập và bản Tân Muôn thị trấn Tân Uyên. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thanh Huy- UVBCH Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các ban, ngành có liên quan; đại diện lãnh đạo Đảng ủy- UBMTTQ- UBND thị trấn Tân Uyên.Ảnh: Người dân tham gia ý kiến tại hội nghị


Tại hội nghị, đại diện các hộ dânđã nêu lên những vấn đề thuộc công tác tái định cư thủy điện Huổi Quảng- Bản Chát, đề nghị chính quyền địa phươngxem xét, giải quyết cho Nhân dân. Đại diện các ngành liên quan, Đảng ủy, chính quyền thị trấn Tân Uyên đã trả lời những ý kiến, kiến nghị của các hộ dân một cách rõ ràng và chặt chẽ, đúng quy định, để nhân dân nắm được những sách của Đảng, Nhà nước, Chính phủ trong công tác đền bù di dân tái định cư.


Ảnh: Đồng chí Lê Thanh Huy- UVBCH Huyện ủy trả lời ý kiến, kiến nghị của người dân


   Trước những ý kiến, kiến nghị của bà con nhân dân, đồng chí Lê Thanh Huy- UVBCH Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các ngành, chính quyền địa phương làm tốt công tác tuyên truyền để người dân hiểu các chính sách được hưởng. Đồng thời vận động bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn luôn đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, xóa đói giảm nghèo; từng bước xây dựng đời sống ấm no hành phúc; góp phần xây dựng thị trấn Tân Uyên ngày càng phát triển giàu đẹp./.


 


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 314