Tổng duyệt chương trình Khai mạc Hội khỏe phủ đồng lần thứ VI, năm 2024

Chiều ngày 23/02, Tại sận vận động Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tân Uyên, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù đổng huyện Tân Uyên lầ thứ VI năm 2024 tổ chức tổng duyệt chương trình Khai mạc Hội khỏe Phù đổng. Dự buổi tổng duyệt có đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù đổng huyện, các đồng chí thanh viên Ban Chủ đạo, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù đổng huyện.

Ảnh: Quang cảnh buổi tổng duyệt

Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù đổng huyện Tân Uyên lần thứ VI năm 2024 sẽ mở đầu bằng màn diễu hành biểu dương lực lượng của 10 đoàn vận động viên đến từ các các xã, thị trấn và Tổ trọng tài. Tiếp đó là các nghi thức rước đuốc thắp lửa truyền thống, Lễ chào cờ. Qua tổng duyệt, toàn bộ nội dung chương trình khai mạc đã được tiến hành theo đúng kịch bản. Ban Tổ chức đã rút kinh nghiệm, xử lý ngay những thiếu sót để Lễ Khai mạc thành công.
    Hội khỏe Phù đổng huyện Tân Uyên lần thứ VI năm 2024 tổ chức nhằm giáo dục truyền thống lịch sử, yêu nước; phát huy tinh thần Phù Đổng “Khoẻ để học tập, lao động, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” cho học sinh, duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao cho học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Lễ Khai mạc sẽ diễn ra vào hồi 7 giờ 30 phút ngày 24/02, tại Sân vận động Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tân Uyên./.