Đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Ngày 30/01/2024, Đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã thăm, chúc tết các gia đình chính sách; Ban Liên lạc Trung Đoàn 148 và các đồng chí đảng viên trên 60 năm tuổi đảng.

Ảnh: Chúc tết gia đình chính sách tại Tổ dân phố 26

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các gia đình chính sách; các đồng chí đảng viên trên 60 năm tuổi đảng; Ban Liên lạc Trung đoàn 148. Đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chúc các gia đình đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầm ấm, vui vẻ; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, tuyên truyền giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua góp phần xây dựng quê hương ngày càng đổi mới. Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị Đảng ủy, UBND thị trấn Tân Uyên tiếp tục chăm lo, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn để mọi người, mọi nhà vui Xuân, đón Tết.

Ảnh: Chúc tết gia đình đảng viên trên 60 năm tuổi đảng

Bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, các gia đình chính sách; đảng viên trên 60 năm tuổi đảng; Ban Liên lạc Trung Đoàn 148 tại thị trấn Tân Uyên vui mừng trước những thành tựu trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm qua; đồng thời hứa sẽ động viên con cháu luôn chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế gia đình và xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả: Xuân Thắng