Lãnh đạo UBND huyện thăm hỏi, tặng quà cán bộ chiến sỹ chốt bảo vệ rừng

Ngày 12/6/2023, đồng chí Nguyễn Thanh Văn- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên đã đến thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ trực chốt bảo vệ rừng tại bản Trung tâm, xã Hố Mít. Cùng đi có lãnh đạo Hạt Kiểm lâm, Công an huyện,Văn phòng HĐND - UBND huyện, lãnh đạo UBND xã Hố Mít.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thanh Văn- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên thăm hỏi, tặng quà chốt bảo vệ rừng

Tại nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thanh Văn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã nghe báo cáo tình hình, đời sống, việc làm và sinh hoạt hàng ngày của các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức tại chốt bản Trung Tâm. Đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao tinh thần làm việc của cán bộ, chiến sỹ trực chốt bảo vệ rừng nơi đây; các đồng chí đã không ngại gian khổ, ngày đêm bám chốt, tích cực, tuần tra, canh gác, ngăn chặn và xử lý các hành vi xâm phạm rừng trái phép. Qua đó, đã góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ rừng phòng hộ, rừng đầu nguồn. Đồng chí cũng mong rằng, thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ chốt bảo vệ rừng tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuần tra, kiểm soát chặt chẽ, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về công tác bảo vệ rừng trên địa bàn xã./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng