Bảo hiểm Nhân thọ chi trả trên 211 triệu đồng cho khách

Tối ngày 17/8, Công ty Bảo việt Nhân thọ (BVNT) Lai Châu đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro cho khách hàng tại thị trấn Tân Uyên. Dự buổi lễ chi trả có đồng chí Phạm Chí Mười - Chủ tịch UBND thị trấn Tân Uyên; Lãnh đạo Bảo hiểm Nhân thọ Lai Châu, đại diện lãnh đạo một số tổ dân phố trên địa bàn thị trấn.

Ảnh: Lãnh đạo Bảo Việt Nhân Thọ Lai Châu chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình anh Nguyễn Văn Đức ở Tổ dân phố 7, thị trấn Tân Uyên

Vào lúc 10 giờ 40 phút ngày 25/7/2023, khách hàng Nguyễn Văn Đức (Tổ dân phố 7, thị trấn Tân Uyên) cảm thấy hiện tượng mệt và được gia đình đưa vào Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên cấp cứu. Sau khi được các bác sỹ chữa trị, đến 17 giờ 30 phút, anh Đức được xuất viện. Đến 19 giờ 30 phút cùng ngày, anh Đức không may qua đời vì xuất huyết không rõ nguyên nhân. Khách hàng Nguyễn Văn Đức tham gia 2 gói hợp đồng của Bảo hiểm Nhân thọ. Ngay sau khi anh Đức tử vong, Công ty BVNT đã hỗ trợ hoàn thiện thủ tục cho khách hàng để gia đình nhận quyền lợi sớm nhất. 2 gói hợp đồng có tổng giá trị quyền lợi nhận lại là 211.167.976 đồng. Ngày 07/8/2023, Công ty BVNT đã hỗ trợ kịp thời và gửi đến tài khoản của cháu Nguyễn Thị Nhàn (con gái anh Đức) với số tiền 150 triệu đồng. Tại Lễ chi trả ngày 17/8/2023, Công ty tiếp tục thanh toán số tiền còn lại tới gia đình khách hàng là 61.167.976 đồng. Số tiền không quá lớn, song khi người đàn ông trụ cột trong gia đình mất đi, đây cũng là một khoản chi phí giúp giảm bớt khó khăn cho vợ, con khách hàng.

Ảnh: Trao quà cho các khách hàng tham dự hội nghị chi trả

Phát biểu tại lễ chi trả, đồng chí Phạm Chí Mười - Chủ tịch UBND thị trấn Tân Uyên mong muốn Công ty tiếp tục thực hiện nghiêm các cam kết với khách hàng để mỗi hợp đồng bảo hiểm là một giải pháp tiết kiệm tài chính, bảo vệ rủi ro cho mỗi khách hàng tham gia.

Ảnh: Đại diện Công ty Bảo hiểm phát biểu

Đại diện Công ty BVNT cũng mong muốn gia đình khách hàng sớm vượt qua nỗi đau buồn, mất mát, ổn định cuộc sống. Đồng thời khẳng định sẽ chăm sóc tốt nhất và bảo vệ tài chính gia đình toàn diện nhất cho khách hàng.