Sôi nổi giải Bóng chuyền da Trường THPT Tân Uyên

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó tạo sân chơi lành mạnh và đoàn kết cho toàn thể học sinh trong nhà trường, trong các ngày từ ngày 31/01 đến ngày 12/02 tại đơn vị, Trường THPT Tân Uyên tổ chức giải Bóng chuyền da năm 2023, sau 13 ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn giải Bóng chuyền da Trường THPT Tân Uyên năm 2023 đã thanh công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Ảnh: Ban Giám hiệu Nhà trường trao Cúp và Huy chương vàng cho đội đạt giải Nhất

Tham gia giải có 8 đội bóng đến từ các khối 10 - 12 trong Nhà trường, theo thể thức thi đấu Bóng chuyền da nam (thi đấu 06 người), diễn ra trong 5 hiệp, mỗi hiệp 25 điểm, thắng 3 hiệp là thắng chung cuộc; các đội chia thành hai bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn đội nhất, nhì các bảng vào chơi trận bán kết, chung kết. Theo ghi nhận tại giải Bóng chuyền da Trường THPT Tân Uyên năm nay, mặc dù là lần đầu tiên được tổ chức xong với sự chuẩn bị chu đáo của Nhà trường đặc biệt là sự quan tâm của Hội Phụ huynh và các em học sinh trong Nhà trường lên giải đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thầy giáo Nguyễn Công Chính - Tổ trưởng bộ môn giáo dục Thể chất, Trường THPT Tân Uyên cho biết: Đây là lần đầu giải Bóng chuyền da do Nhà tường tổ chức, xong các đội về tham dự năm nay đều có sự chuyển bị kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn VĐV và công tác luyện tập, cùng với đó là tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, giao lưu học hỏi, các đội đã đem đến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn và những pha bóng đẹp mắt, để lại nhiều cảm xúc.

Ảnh; Trận chung kết giữa đội Liên quân 12A2, 4, 5 và đội 12A6

Đây là một trong những trận đấu hay nhất của mùa giải giữa hai đội Liên quân 12A2,4,5 và đội 12A6 đã diễn ra kịch tính, hấp dẫn với sự cổ vũ của đông đảo khán giả, hai đội thi đấu hết mình với nhiều pha bóng đẹp mắt, giằng co từng điểm số. Với tâm lý thi đấu vững vàng và cùng với việc sử dụng kỹ thuật, chiến thuật hợp lý, sau 4 hiệp thi đấu, đội bóng Liên quân 12A2,4,5 đã giành thắng lợi với tỷ số là 3-1 và giành chức vô địch. Đây có thể nói là sân chơi bổ ích dành cho các em học sinh trong Nhà trường có một sân chơi lành mạnh sau những ngày học tập căng thẳng. Em Nguyễn Hi Hưu - Học sinh lớp 12A5 Trường THPT Tân Uyên cho biết: Chúng em cảm thấy rất vui khi được tham gia, để chuẩn bị cho giải đội bóng của chúng em đã tuyển chọn những bạn có năng khiếu về môn bóng chuyền, cùng với đó các thầy cô giáo đã lên lịch cho bọn em tập luyện vào cuối ngày sau khi học xong.

Ảnh: Ban Giám hiệu Nhà trường trao huy chương bạc cho đội bóng  12A6

Sau 13 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, giải Bóng chuyền da Trường THPT Tân Uyên năm 2023 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 8 giải cá nhân, tập thể trong đó giải nhất thuộc về đội bóng Liên quân 12A 2,4,5, giải nhì đội bóng 12A6, giải Ba đội bóng Liên quân 12a1,7 + 10a10.

Ảnh: Ban Giám hiệu Nhà trường trao huy chương đồng cho đội bóng đạt giải ba

Giải Bóng chuyền da Trường THPT Tân Uyên năm 2023 khép lại đã để lại nhiều cảm xúc, đây là dịp để các học sinh trong Nhà trường, các thầy cô giáo có một sân chơi bổ ích, đồng thời được giao lưu, học hỏi, trao đổi trong học tập, đặc biệt đây còn là cơ sở, tiền đề để Nhà trường phát triển triển các môn thể thao từ đó tuyển chọn các VĐV cho huyện Tân Uyên tham gia thi đấu tại các giải trong tỉnh đạt thành tích cao.