Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Nậm Nhùn

(laichau.gov.vn) Kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, ngày 26/7, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đến thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách, thân nhân gia đình...
Đồng chí Trần Tiến Dũng- Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn đến thăm thân nhân gia đình liệt sỹ Lò Văn Nhó; thân nhân gia đình liệt sỹ Quàng Văn Thăng (xã Nậm Hàng, huyện Nậm Nhùn).

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng thăm hỏi thân nhân gia đình liệt sỹ Lò Văn Nhó

Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh và những đóng góp to lớn của các thương binh, gia đình liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí đã trao tặng các phần quà và ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong thực hiện cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Đ/c Trần Tiến Dũng tặng quà thân nhân gia đình liệt sỹ Quàng Văn Thăng.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền huyện Nậm Nhùn, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội quan tâm thực hiện tốt chính sách “Đền ơn đáp nghĩa”, đạo lý “Uống nước nhờ nguồn”, thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Đoàn công tác đã trao 10 suất quà cho các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Nậm Nhùn.

Trong dịp này, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh cũng đi thăm, tặng quà các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn tỉnh.

Trần Liên