Đoàn công tác của tỉnh thăm và chúc tết Nguyên đán Tân Sửu tại huyện Tân Uyên

Ngày 20/01/2021, Đoàn công tác của tỉnh, UBND tỉnh, do đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tại Công an, Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Uyên. Cùng đi có các đồng chí Phan Văn Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Bùi Huy Phương, TUV, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo trao quà tại Công an và Ban chỉ huy Quân sự huyện

Tại buổi đến thăm, chúc tết, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã sơ lược tình hình nổi bật của tỉnh, huyện đạt được trong năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid -19, biến đổi khí hậu, đoàn công tác đã đánh giá cao việc chính quyền và Nhân dân huyện Tân Uyên đã đoàn kết đồng lòng vượt qua khó khăn, góp phần cùng tỉnh đạt được nhiều chỉ tiêu quan trọng. Đồng thời đồng chí Trưởng đoàn công tác cũng nhấn mạnh tết Nguyên đán Tân Sửu đang đến gần, các lực lượng Công an, Quân sự cần tập trung lực lượng bán sát địa bàn ưu tiên các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Covid -19, không được chủ quan, bị động trong công tác ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn, xây dựng phương án bảo vệ thành công Đại hội DĐảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, bố trí lực lượng bảo vệ, tổ chức cho Nhân dân yên tâm lao động sản xuất, đón xuân Tân Sửu lành mạnh, an toàn, vui tươi. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng quan tâm chăm lo đời sống sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Lê Nghĩa
Nguồn:tanuyen.laichau.gov.vn Copy link