Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện

Ngày 15/8/2021, Sở Y tế tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lai Châu; đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo, viên chức Trung tâm Y tế huyện.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thế Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lai Châu trao Quyết định cho đồng chí Trịnh Đình Hòa

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lai Châu đã trao Quyết định số 1022/QĐ-UBND của UBND tỉnh Lai Châu về việc bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên đối với đồng chí Trịnh Đình Hòa - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế huyện. Theo quyết định đồng chí Trịnh Đình Hòa sẽ đảm nhận chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện thời hạn 5 năm, kể từ ngày 04/8/2021.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lai Châu; đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng đồng chí Trịnh Đình Hòa được bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo trong đợt này. Đồng thời, các đồng chí cũng mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Trịnh Đình Hòa tiếp tục không ngừng cố gắng, phát huy năng lực lãnh đạo, xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; xây dựng Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên ngày càng phát triển.
Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Đình Hòa - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện xin hứa: Trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục rèn luyện phẩm chất, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp tục kế thừa phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được trong thời gian qua; không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân; cùng với tập thể Trung tâm Y tế huyện xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, vững mạnh./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng