Hội nghị tổng kết công tác Công an xã Hố Mít năm 2023

Ngày 17/01/2024, Công an xã Hố Mít tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; cùng các đồng chí đại biểu các ngành, đoàn thể xã.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác công an năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 của xã. Năm 2023, mặc dù tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã có nhiều diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ, diễn biến khó lường, nhất là hoạt động của các loại tội phạm như: Cờ bạc, trộm cắp, ma túy vẫn tồn tại với quy mô, hình thức khác nhau. Nhưng dưới sự chỉ đạo của Công an huyện Tân Uyên, Đảng ủy, UBND xã, sự vào cuộc của các ngành, đoàn thể, các bản và nhân dân trong xã; trong năm 2023, Công an xã Hố Mít đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thường xuyên xuống các thôn bản, quản lý chặt chẽ các đối tượng có tiền án, tiền sự, các đối tượng nghi vấn để kiểm tra, theo dõi.

Ảnh: Lãnh đạo Công an xã báo cáo kết quả công tác công an năm 2023

Trong năm Công an xã đã tham mưu Công an huyện xử lý vi phạm hành chính 04 vụ, 04 trường hợp vi phạm tàng trữ lâm sản, gây rối trật tự công cộng. Quản lý 20 hồ sơ người sử dụng trái phép chất ma túy; 50 hồ sơ quản lý người nghiện. Vận động, thu hồi 02 khẩu súng kíp tự chế; khởi tố 02 vụ, 02 đối tượng về hình sự.
Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo UBND xã đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của lực lượng Công an xã Hố Mít đạt được trong năm qua. Đồng thời đề nghị, trong năm 2024, lực lượng Công an tiếp tục tăng cường nắm chắc tình hình tại cơ sở, tham mưu đúng, kịp thời, kiên quyết đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương./.

Tác giả: Xuân Thắng