• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi vẽ tranh “Tân Uyên trong tôi” lần thứ I năm 2023  thành công tốt đẹp

Ngày 12/8/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Tân Uyên tổ chức vòng thi Chung kết Hội thi vẽ tranh “Tân Uyên trong tôi” lần thứ I năm 2023, dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Huyện đoàn Tân Uyên, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông; lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn và đại diện các Bản, Tổ dân phố có thí sinh tham gia Hội thi. 

 


Ảnh: Toàn cảnh Hội thi

Tham gia Hội thi vẽ tranh “Tân Uyên trong tôi” lần thứ I năm 2023 có 10 đội thi đến từ 19 bản, TDP với 48 thí sinh và 77 tác phẩm dự thi vòng Sơ khảo. Ban Tổ chức đã lựa chọn được 43 thí sinh với 43 tác phẩm xuất sắc vào vòng Chung kết tranh tài. Qua quá trình tổ chức hội thi, Ban Tổ chức nhận định các đội thi đều có sự cố gắng trong công tác tập luyện kỹ năng, tích cực chuẩn bị dụng cụ vẽ tranh, sáng tạo ra những tác phẩm ý nghĩa, đặc sắc, thể hiện cá tính riêng. Đa số các thí sinh tham gia hội thi năm nay đều thể hiện góc nhìn đa dạng của cuộc sống bằng sự sáng tạo và năng khiếu của bản thân. Bên cạnh đó, các em đã bày tỏ những suy nghĩ, tình cảm của mình về quê hương đất nước, gia đình, trường lớp, thầy cô, bạn bè, mọi người xung quanh và ước mơ về một tương lai tốt đẹp không có rác thải, tích cực bảo vệ môi trường, những phong cảnh đẹp, nét văn hóa tiêu biểu của Tân Uyên mà các em muốn giới thiệu đến du khách.


Ảnh: Trao giải cho các thí sinh đạt giải trong Hội thi

Hội thi vẽ tranh “Tân Uyên trong tôi” lần thứ I năm 2023 đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 6 giải phụ, 10 giải khuyến khích, 6 giải ba, 4 giải nhì và 2 giải nhất (đối với 2 khối thi Tiểu học và THCS). Giải nhất khối thi Tiểu học thuộc về em Nguyễn Hải Yến đến từ TDP 21 và khối THCS thuộc về e Phạm Hồng Tuyến đến từ TDP17. Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc; phát huy khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa trong các em. Đồng thời, tìm kiếm, phát hiện, bồi dưỡng, phát triển năng khiếu và đam mê hội họa cho thiếu nhi; góp phần đổi mới nội dung hoạt động Đội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn cho thiếu nhi trong thời gian tới.
 


    


Tác giả: Lê Nghĩa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.327
Hôm qua : 1.415