• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Chính trị huyện: Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

 Ngày 17/02/2023, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Luyện - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng 63 học viên tham gia khóa học.


         
    Ảnh: Quang cảnh Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng


Sau thời gian 07 ngày, các học viên được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị thông qua 5 chuyên đề chính gồm: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Mỗi chuyên đề đều được các giảng viên lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị phù hợp. Qua đó, giúp các học viên có lập trường chính trị vững vàng; tích cực phấn đấu rèn luyện phẩm chất, đạo đức để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Các học viên đã tham gia học tập với tinh thần đoàn kết, tập trung cao, mạnh dạn trao đổi đối với các vấn đề thảo luận và có sự sáng tạo, phân tích đầy đủ sâu sắc trong các bài thu hoạch.


 Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Luyện - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ


     Phát biểu tại lễ Bế giảng, đồng chí Bùi Thị Luyện - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả lớp học đã đạt được. Đồng thời đồng chí đề nghị: Các học viên tiếp tục phấn đấu, không ngừng rèn luyện về phẩm chất, đạo đức, lối sống; vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng tin tưởng với những kiến thức được nghiên cứu, các học viên sẽ có nhận thức đúng đắn, phấn đấu sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 


     Ảnh: Trao giấy chứng nhận cho các học viên


 Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận; trong đó xếp loại giỏi: 28 học viên, đạt tỷ lệ 44,4%; xếp loại khá: 19 học viên, đạt tỷ lệ 30,1%; xếp loại trung bình: 16 học viên, đạt tỷ lệ 25,5 %. Ghi nhận tinh thần, ý thức học tập của học viên, Trung tâm Chính trị huyện đã khen thưởng cho 05 học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học./.


 


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 240
Hôm qua : 1.551