• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Trung Đồng: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho đảng viên

Ngày 31/8/2023, Đảng bộ xã Trung Đồng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 02 đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại biểu lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng toàn thể các đồng chí Bí thư chi bộ các bản trên địa bàn xã.


  Ảnh: Trao Huy hiệu Đảng cho 2 đồng chí đảng viên

Trong đợt này, Đảng bộ xã Trung Đồng có 02 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đó là đảng viên Vàng Văn Thượng và đảng viên Giàng Kho Páo. Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 là sự ghi nhận của Đảng về thành tích, đóng góp, quá trình rèn luyện, phấn đấu cống hiến của các đồng chí đảng viên, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước. Các đảng viên lão thành đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình và có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên gia đình và nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.


 Ảnh: Đ/c Bùi Huy Phương phát biểu tại buổi Lễ 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Huy Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn, các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, tham gia các phong trào ở địa phương; tích cực đóng góp vào hoạt động của hệ thống chính trị ở cơ sở, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.


Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 238
Hôm qua : 1.551