Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9

Chiều ngày 28/8/2024, Đảng ủy thị trấn Tân Uyên tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9. Dự có đồng chí Bùi Huy Phương - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ thị trấn, đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9.

Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu cho các đảng viên

Theo Quyết định số 1242-QĐ/TU, ngày 12/8/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tặng Huy hiệu Đảng, toàn tỉnh có 143 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó huyện Tân Uyên có 18 đảng viên; Đảng bộ thị trấn vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên gồm: 65 năm 01 đảng viên, 45 năm 03 đảng viên, 40 năm 03 đảng viên; 30 năm 01 đảng viên.

Ảnh: Đồng chí Bùi Huy Phương – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Huy Phương - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh; các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của cá nhân các đồng chí đảng viên và gia đình, mà còn là niềm vui, niềm tự hào của Đảng bộ thị trấn Tân Uyên và Đảng bộ huyện. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng đối với công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đồng thời đồng chí đề nghị, các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng và chỉnh đốn Đảng. Nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội để mọi người, nhất là thế hệ trẻ noi theo; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, quan liêu, tham nhũng, lãng phí. Cùng với Đảng bộ, chính quyền các cấp chung tay giảm nghèo bền vững, xây dựng đô thị thị trấn Tân Uyên văn minh, hiện đại.

Ảnh:  Đảng viên Nguyễn Văn Oanh phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đảng viên Nguyễn Văn Oanh xúc động bày tỏ lòng biết ơn Đảng, Bác Hồ mang đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho Nhân dân, đồng thời xin hứa tiếp tục tu dưỡng rèn luyện, là tấm gương cho con cháu noi theo, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của huyện, để xứng đáng là người Cộng sản kiên trung, tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam.