Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Ngày 05/6/2024 tại xã Nậm Sỏ, Huyện ủy Tân Uyên đã công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nậm Sỏ.

Ảnh: Quang cảnh buổi công bố quyết định

Theo Quyết định số 2172/QĐ-HU của Huyện ủy Tân Uyên chuẩn y đồng chí Lò Văn Ban - Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Phó Chủ tịch UBND xã Nậm Sỏ, giữ chức vụ Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy xã Nậm Sỏ khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi công  bố

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Việc chuẩn y, bổ nhiệm cán bộ quản lý giữ chức vụ lãnh đạo là việc làm thường xuyên, quan trọng, nhằm thực hiện tốt công tác quản lý cán bộ. Đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Lò Văn Ban đã được Huyện ủy, UBND huyện tin tưởng giao trọng trách mới; đây là vinh dự nhưng cũng là trọng trách, trách nhiệm nặng nề, vì vậy đồng chí Lò Văn Ban tiếp tục không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Ảnh: Đc Lò Văn Ban - Phó Bí thư Đảng ủy xã phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lò Văn Ban - Phó Bí thư Đảng ủy xã cảm ơn sự tin tưởng của Huyện ủy, UBND huyện, đồng thời xin hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập, từng bước nâng cao trình độ chuyên môn, chính trị; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Xuân Thắng