• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

 Chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới 2023 - 2024

Năm học 2023 - 2024 đang đến gần, các thầy giáo, cô giáo Trường Tiểu học số 1 thị trấn Tân Uyên đang tích cực chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho năm học mới với nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả vì mục tiêu “Tất cả vì học sinh thân yêu”.


Ảnh: Ngôi trường Tiểu học số 1, thị trấn Tân Uyên 

Ngay từ những ngày đầu tháng 8, công tác chuẩn bị cho năm học mới đã được Ban Giám hiệu nhà trường chỉ đạo thực hiện sát sao. Ngoài công tác lao động vệ sinh trường lớp, các thầy cô giáo còn tích cực tham gia bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng chính trị cho đội ngũ giáo viên của nhà trường; tổ chức tuyên truyền cho phụ huynh mua sách vở, đồ dùng học tập cho học sinh, đặc biệt chú ý tới mua sắm trang thiết bị dạy học theo danh mục quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đáp ứng đúng với chương trình GDPT 2018. Năm học 2022 - 2023, với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Tiếp nối thành công của năm học vừa qua, năm học 2023 - 2024, nhà trường quyết tâm giành được nhiều thành tích hơn nữa để giữ gìn và phát huy truyền thống của nhà trường. Để tạo ra môi trường sạch đẹp, an toàn chào đón năm học mới, nhà trường đã tiến hành tu sửa cơ sở vật chất, vệ sinh trong và ngoài nhà trường, cắt tỉa những cành cây bị gãy, đổ phòng tránh tai nạn cho học sinh trong mùa mưa bão; tiến hành quét dọn, vệ sinh các phòng học và phối hợp với cha mẹ học sinh trang trí bên trong các phòng học ngăn nắp, gọn gàng, tạo không gian học tập thoải mái và an toàn cho học sinh. 


Ảnh: Sơn sửa lại trường, chuẩn bị đón các em học sinh vào năm học mới

Với quyết tâm đó, Ban Giám hiệu đã tiến hành họp triển khai một số nội dung đổi mới so với năm học trước để giáo viên kịp thời nắm bắt, lên kế hoạch thực hiện trong quá trình giáo dục, hướng dẫn học sinh học tập. Nhà trường đã cử giáo viên tham gia các lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn theo kế hoạch của Phòng, Sở, cập nhật những chủ trương, phương pháp đổi mới. Để học sinh có đầy đủ sách giáo khoa, giáo viên có đủ các loại hồ sơ, sổ sách chuyên môn, nhân viên thư viện cũng đã rà soát, bổ sung và cung ứng kịp thời cho giáo viên, học sinh trước khi bắt đầu năm học mới. 
Năm học mới sắp bắt đầu, với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của các cấp, các ngành; của Đảng ủy, UBND thị trấn cùng với lòng yêu nghề, sự tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và sự quan tâm, chia sẻ của phụ huynh học sinh, mọi công tác chuẩn bị cho năm học mới của Trường Tiểu học số 1 thị trấn Tân Uyên đã dần hoàn tất, đáp ứng yêu cầu dạy và học; hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường./.


Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 288
Hôm qua : 564