• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kiểm tra về công tác giảm nghèo bền vững tại huyện Tân Uyên

Nhằm huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội vào công tác giảm nghèo bền vững, nâng cao mức sống và chất lượng sống cho hộ nghèo. Ngày 03/11/2022, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh đã có buổi kiểm tra kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia  giảm nghèo bền vững tại huyện Tân Uyên. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư, Chủ trịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, phòng Nông nghiệp và PTNT, phòng Nội vụ, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn.


    
    Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc


    Tại buổi làm việc, UBND huyên đã báo cáo kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững. Huyện Tân Uyên được phân bổ nguồn vốn ngân sách Trung ương thực hiện 03 chương trinh mục tiêu Quốc gia với tổng kinh phí là 3 tỷ 593 triệu đồng. Trong đó, hỗ trợ giống vật nuôi cho các xã, thị trấn là 1 tỷ 641 triệu đồng; hỗ trợ đào tạo nghề cho người lao động thuộc hộ nghèo, hộ cần nghèo, hộ mới thoát nghèo, người lao động có thu nhập thấp là 754 triệu đồng; hỗ trợ việc làm bền vững 124 triệu đồng; truyền thông và giảm nghèo bền vững với tổng kinh phí là 31 triệu đồng.
    Tại buổi làm việc, các đại biểu cũng đã thảo luận đưa ra các giải pháp nhằm giúp cấp ủy đảng, chính quyền làm tốt công tác giảm nghèo bền vững trên địa bàn.
    


Tác giả: Thúy Lả
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 314