• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mường Khoa: Lễ hội Xòe chiêng

Ngày (07/02) tại xã Mường Khoa, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông phối hợp với UBND xã Mường Khoa tổ chức giao lưu Văn nghệ - Thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Qúy Mão năm 2023. Tới dự có đồng chí Phan Văn Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lò Văn Học – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Văn Biên – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBN, công chức hai xã Mường Khoa, Hố Mít cùng đông đảo Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã tới xem và cổ vũ.

 
Ảnh: Tiết mục văn nghệ tại đêm giao lưu
    

Tại buổi giao lưu đã diễn ra nhiều hoạt động thi đấu thể thao như bắn nỏ, bóng đá, bóng chuyền da, ném còn, cùng với các trò chơi dân gian và giao lưu văn nghệ. Cũng tại buổi giao lưu xã Mường Khoa và xã Hố Mít đã tổ chức giao lưu bóng chuyền da, bóng đá, cầu lông. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các VĐV hai xã đã mang đến cho người xem những trận đấu hay, hấp dẫn. Tối cùng ngày đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với sự tham gia của các hạt nhân văn nghệ đến từ xã Mường Khoa và xã Hố Mít đã đem đến cho người xem những điệu múa, lời hát với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước.
     Kết thúc đêm giao lưu là vòng xòe đoàn kết, mọi người cùng nhau tay trong tay đoàn kết múa điệu xòe, chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất dành cho nhau.
 


 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 187
Hôm qua : 722