• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lời chúc Tết của đồng chí Nguyễn Thanh Văn. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tân Uyên

Lời chúc Tết của đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trong huyện nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Văn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đọc lời chúc Tết


    Kính thưa toàn thể đồng chí và đồng bào các dân tộc huyện Tân Uyên!
    Trong thời khắc thiêng liêng, đất trời giao hòa, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc đón chào xuân mới Giáp Thìn 2024, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên, Tôi trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trong huyện, lời thăm hỏi ân cần, lời Chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất! Chúc mọi gia đình năm mới: An khang, Thịnh vượng và Hạnh phúc!
    Kính thưa toàn thể đồng bào, đồng chí!  
Năm Quý Mão - 2023 vừa đi qua với nhiều sự kiện đáng nhớ nhưng cũng đầy khó khăn, thách thức; tình hình kinh tế, xã hội trong tỉnh và huyện có nhiều diễn biến phức tạp. Song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, cùng với sự đoàn kết, trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp Nhân dân; huyện Tân Uyên đã đạt được những kết quả quan trọng, toàn diện trên các lĩnh vực: Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được tập trung lãnh đạo, triển khai toàn diện, hiệu quả. Kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển, thu nhập bình quân đầu người đạt mức cao nhất trong những năm gần đây, thu hút được nhiều dự án đầu tư trên các lĩnh vực phát triển nông nghiệp, dịch vụ, du lịch như các dự án: Chăn nuôi, trồng cây ăn quả, trồng cây gỗ lớn, phát triển nông nghiệp cao và Quy hoạch phân khu 02 dự án nghỉ dưỡng quốc tế. Hoàn thành đầu tư các dự án trọng điểm trên địa bàn như Khu Văn hóa - Thể thao huyện Tân Uyên, tuyến phố văn minh thị trấn và một số dự án khác; tiềm năng, lợi thế của huyện được khai thác có hiệu quả; văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ, an sinh xã hội được quan tâm; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. 
Có thể khẳng định, kết quả đạt được năm 2023 đã tạo động lực mới, khí thế mới, tiếp tục củng cố niềm tin và lan tỏa khát vọng của Nhân dân về xây dựng quê hương Tân Uyên ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 Kính thưa toàn thể đồng bào, đồng chí!  
Năm 2024 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc quyết định đối với việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, hoàn thành mục tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2021-2025. Để triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024, tôi đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, cán bộ, chiến sỹ, doanh nghiệp và Nhân dân các dân tộc huyện Tân Uyên, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; đoàn kết, năng động, sáng tạo, thống nhất ý chí và hành động, quyết tâm đổi mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; vì một huyện Tân Uyên giàu đẹp, bình yên, hạnh phúc, phát triển!
Năm mới, khí thế mới, khát vọng mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới!
Kính chúc các đồng chí và toàn thể Nhân dân năm mới “Mạnh khoẻ - Hạnh phúc và Thành công”!


 


Nguồn:UBND huyện Tân Uyên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.437
Hôm qua : 2.595