• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

 Chiều ngày 29/8, Đảng bộ thị trấn Tân Uyên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9. Dự có đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Tân Uyên cùng các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này. 


   
    Ảnh: Đồng chí Phan Văn Nguyên trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Trương Thị Liên
   

 Dịp này, huyện Tân Uyên có 15 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó Đảng bộ thị trấn có 7 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30, 40, 50, 55, 70 năm tuổi Đảng. Có 1 đảng viên 70 năm tuổi Đảng là cụ Trương Thị Liên (Chi bộ Tổ dân phố 32) năm nay 94 tuổi, ngày vào Đảng 12/7/1955, ngày chính thức 12/11/1956. Đây là đảng viên thứ 2 được Đảng bộ thị trấn Tân Uyên trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. 
    

 Ảnh: Đồng chí Phan Văn Nguyên, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 
   

 Chia sẻ niềm vui với các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Những kết quả quan trọng của huyện và thị trấn Tân Uyên đạt được có sự đóng góp tích cực của các đồng chí đảng viên nói chung và của các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng nói riêng. Được tặng Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của các đồng chí đảng viên và gia đình mà của cả Đảng bộ thị trấn Tân Uyên cũng như Đảng bộ huyện. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng đối với công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc và của Đảng bộ huyện. Đồng chí đề nghị mỗi cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ thị trấn thấy rõ được vinh dự, trách nhiệm, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, giữ gìn tư cách đảng viên, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Noi gương các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, phấn đấu xứng đáng được nhận trong thời gian tới.
    Đại diện cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đảng viên Phạm Văn Nghê (Chi bộ Tổ dân phố 21) khẳng định: Đây là phần thưởng cao quý và thiêng liêng nhất trong quá trình được Đảng giáo dục, rèn luyện để giữ tròn phẩm chất đạo đức của người đảng viên. Xin hứa với Đảng không ngừng tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn là người công dân tốt để không phụ công lao dạy dỗ của Đảng và lòng tin của Nhân dân. Tuân thủ pháp luật, hành động có trách nhiệm. Phấn đấu vì lợi ích cộng đồng, không tư lợi cá nhân. Góp phần xây dựng Đảng bộ thị trấn ngày càng vững mạnh và quê hương Tân Uyên ngày càng giàu đẹp.
 


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 208
Hôm qua : 1.551