• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội CCB thị trấn Tân Uyên tổ chức Giải Bóng chuyền hơi chào mừng Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam

Ngày 10/12/2022, Hội Cựu Chiến binh thị trấn Tân Uyên tổ chức Giải Bóng Chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Tới dự có đại diện lãnh đạo Hội CCB huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể thị trấn, cùng các vận động viên tham gia giải.


Ảnh: Không khí tại tại Giải bóng chuyền Hội Cựu chiến binh thị trấn


Tham gia giải năm nay có trên 60 vận động viên đến từ các Chi hội Cựu Chiến binh trên địa bàn thị trấn Tân Uyên. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn các đội vào bán kết và chung kết. Tại giải đấu, các đội đã cống hiến hết mình, mang đến cho người xem những đường chuyền hay, đẹp mắt, để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội tham gia. 


 Ảnh: Một trận thi đấu trong khuôn khổ Giải


Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, là dịp để các hội viên cựu chiến binh các tổ dân phố giao lưu, gặp gỡ; học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các các tổ chức cơ sở hội, từ đó thúc đẩy các phong trào thi đua ngày càng phát triển./.

     


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 214
Hôm qua : 722