• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm việc tại huyện Tân Uyên

Ngày 17/9, đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Tân Uyên. Đi cùng đoàn có đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh. Làm việc với đoàn, về phía huyện Tân Uyên có đồng chí Bùi Huy Phương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Văn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành huyện.
 

Ảnh: Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã được nghe lãnh đạo UBND huyện Tân Uyên báo cáo một số nội dung liên quan đến dự án tuyến đường tránh tại thị trấn Tân Uyên được phê duyệt tại Nghị quyết số 41/NQ-HĐND ngày 10/8/2021 của HĐND tỉnh với chiều dài 9km theo quy mô đường cấp IV; chiều rộng nền đường 7,5m, chiều rộng mặt đường 5,5m, với tổng mức đầu tư 100 tỷ. Điểm đầu giao Quốc lộ 32 tại thị trấn Tân Uyên, huyện Tân Uyên; điểm cuối giao Quốc lộ 32 tại xã Trung Đồng. Tuy nhiên để đảm bảo dự án đầu tư xây dựng phù hợp với quy hoạch chung đô thị thị trấn Tân Uyên và vùng phụ cận đến năm 2030 được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 1305/QĐ-UBND ngày 24/10/2018 và Quyết định số 1684/QĐ-UBND ngày 18/12/2019 thì tuyến đường tránh thị trấn Tân Uyên có chiều rộng nền đường là 35m, chiều rộng mặt đường 9,5m, chiều rộng vỉa hè là 7m, giải phân cách rộng 2m. 
Tại buổi làm việc, các đồng chí trong đoàn công tác đã tham gia ý kiến nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc để thực hiện dự án.


Ảnh: đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã nhấn mạnh: Cấp ủy đảng, chính quyền địa phương phải làm tốt công tác tuyên truyền đến người dân hiểu và nắm rõ các chủ trương chính sách của đảng, nhà nước, của tỉnh trong thực hiện dự án; trong quá trình thực hiện công tác đền bù giải phóng mặt bằng cho người dân  phải đảm bảo phù hợp với quy hoạch.


Ảnh: Đoàn công tác BTV Tỉnh ủy khảo sát thực địa tại huyện Tân Uyên

Trước đó đoàn công tác của Tỉnh ủy đã có buổi khảo sát tuyến đường tránh thị trấn Tân Uyên và một số dự án trọng điểm trên địa bàn huyện. 


Tác giả: Lê Nghĩa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 88
Hôm qua : 737