• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hôi điểm Đại hội Liên đội trường Tiểu học thị trấn Tân Uyên  nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024

 Ngày (10/10), Trường Tiểu học số 1, thị trấn Tân Uyên, tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024. Đây là Liên đội được Hội Đồng đội huyện chọn tổ chức làm điểm. Dự có lãnh đạo Huyện đoàn, Hội Đồng đội huyện, Hội Đồng đội thị trấn Tân Uyên, giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường học trên địa bàn, Ban Giám hiệu, các em học sinh trường Tiểu học số 1 thị trấn Tân Uyên.

 

  
Ảnh: Quang cảnh Đại hội
    

Năm học 2022 - 2023, Liên đội trường Tiểu học số 1 thị trấn Tân Uyên có 395 đội viên, 630 nhi đồng. Thực hiện chủ đề năm học “Thiếu nhi Tân Uyên, làm nghìn việc tốt, tiến bước lên Đoàn”, Liên đội  trường Tiểu học số 1 thị trấn Tân Uyên đã luôn bám sát các hoạt động của Hội Đồng đội huyện, vận dụng sáng tạo, năng động trong cách thức tổ chức thực hiện để đạt hiệu quả cao nhất. Đội làm tốt các hoạt động như xây dựng và tổ chức tốt các nội quy trường lớp, Đại hội Chi đội, Liên đội và đã lựa chọn để giáo dục học sinh lòng yêu nước, truyền thống uống nước nhớ nguồn, ý thức trách nhiệm... Cùng với đó Liên đội kết hợp phối hợp Công an huyện tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn học sinh tham gia và ký cam kết an toàn giao thông, các kỹ năng phòng, chống bạo lực học đường, xâm hại trẻ em, phòng chống đuối nước. Từ đó cung cấp cho học sinh kiến thức xã hội, kỹ năng tự bảo vệ và phát triển bản thân. Trong phong trào xây dựng “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”, phối hợp với các câu lạc bộ trong nhà trường, Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp, các hoạt động văn nghệ, múa xoè, nhảy sạp, chơi trò chơi dân gian với giờ ra chơi trải nghiệm - sáng tạo, thể dục thể thao, ngày hội đọc sách, các hoạt động đội: Tập huấn nghi thức đội cho học sinh khối lớp 4, 5; đọc và làm theo báo Đội; triển khai có hiệu quả mô hình “Lớp em treo ảnh Bác Hồ”, mô hình “ Điều em muốn nói” trong nhà trường, thu hút nhiều đội viên tham gia giúp các em hăng hái trong học tập, tự tin hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, Liên đội phát động phong trào “Trường em sáng, xanh, sạch, đẹp”, Liên đội đã tổ chức vận động quyên góp: Sách vở, quần áo… ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, ủng hộ các bạn học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho các bạn học sinh nghèo trong các dịp lễ, tết. Khơi dậy ở mỗi đội viên tinh thần tương thân, tương ái trong cuộc sống. Với những kết quả đã đạt được trong năm học qua Liên đội đã được Hội Đồng đội Trung Ương tặng Bằng khen.
 

Ảnh: Đại hội bỏ phiếu bầu đội viên vào Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024
    

Tại Đại hội, Liên đội đã bỏ phiếu bầu 5 đội viên vào Liên đội trường Tiểu học số 1, thị trấn Tân Uyên nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024.
                                     


Tác giả: Nguyễn Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 235
Hôm qua : 722