Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Trung Đồng

Ngày 19/8/2022, các đồng chí đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa XV, Kỳ họp thứ bảy HĐND huyện khóa XXI tại xã Trung Đồng. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí là đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện khóa XXI, đại biểu lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng các đại biểu HĐND xã Trung Đồng

Ảnh: Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã trung Đồng

Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã thông báo đến cử tri kết quả Kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa XV; kết quả Kỳ họp thứ bảy HĐND huyện khóa XXI. Sau khi được nghe các nội dung tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Trung Đồng đã ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện về một số vấn đề đó là:Đề nghị đầu tư tuyến đường bê tông nội bảnở bản Bút Dưới để bà con nhân dân đi lại, sản xuất được thuận tiện; có phương án đầu ra cho sản phẩm bí đao khi thu hoạch; kéo đường điện phục vụ sinh hoạt cho 15 hộ dân tại bản Noong Kim; có bãi chăn thả và trồng cỏ cho gia súc tại bản Pá Ngùa; có các biện pháp tuyên truyền, vận động người dân trong việc tiêm chủng, đặc biệt là tiêm Covid-19. Tu sửa, mở rộng nhà văn hóa phục vụNhân dân sinh hoạt tại bản Tát Xôm.

Ảnh: Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri

Tại hội nghị, các đồng chí đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri, giải đáp những nội dung kiến nghị của cử tri trong phạm vi thuộc thẩm quyền theo quy định của pháp luật, đồng thời tổng hợp những ý kiến kiến nghị phản ánh của cử tri đến các cấp, các ngành có liên quan xem xét, giải quyết theo quy định. Các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện cũng đề nghị Đảng bộ, Chính quyền xã Trung Đồng tiếp tục tuyên truyền vận động Nhân dân, tập trung lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới; góp phần xây dựng xã Trung Đồng ngày càng phát triển giàu đẹp./.

Tác giả: Xuân Thắng