• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty TM&DV Hoàng Liên PLAZA: Hội thi vũ điệu kết nối lần 1

Tối ngày 29/4/2023,Hoàng Liên PLAZA đã tổ chức Hội thi DANCE vũ điệu kết nối lần 1.Dự hội thi có các đồng chí lãnh đạo Công ty Thương mại và Du lịch Hoàng Liên PLAZA; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện; lãnh đạo UBND thị trấn, các đội về tham gia dự thi, cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.


  
Ảnh: Tiết mục của TDP 32 tại hội thi


Tham gia hội thi có 07 đội thi đến từ các Tổ dân phố, Bản trên địa bàn thị trấn Tân Uyên và xã Trung Đồng.Các đội tham gia hội thi phải trải qua 2 phần thi gồm: Nhảy Dân vũ và Khiêu vũ tự chọn. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự tập luyện công phu trong suốt thời gian vừa qua, nên các đội thi đã thể hiện phần thi của mình rất nhuần nhuyễn, uyển chuyển, để lại ấn tượng trong lòng người xem. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã đã lựa chọn và trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội tham gia. Trong đó giải Nhất thuộc về TDP 21; giải Nhì thuộc về TDP 32 và giải Ba thuộc về TDP 3 và đơn vị xã Trung Đồng. 
Hội thi là cơ hội cho các đội thi thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo và khả năng tự tin trong các hoạt động tập thể, nhằm thu hút đông đảo lực lượng phụ nữ tham gia các hoạt động; tạo sân chơi để rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, là cầu nối gắn kết giữa các đội, khơi dậy phong trào văn nghệ quần chúng trên địa bàn huyện.

 

 

 


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 392
Hôm qua : 441