• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Agribank Tân Uyên: Trao 65 suất quà cho Hội viên nông dân

 Nhân dịp Tết đến xuân về “Xuân Nhâm Dần 2022”, ngày 24/01/2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank huyện Tân Uyên phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức thăm hỏi và trao 65 suất quà Tết trị giá 600 nghìn đồng /01 suất cho hội viên nông dân nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các các xã, thị trấn nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần năm 2022.


Ảnh: Lãnh đạo Ngân hàng Agribank trao cho Hội Nông dân


    Trong những năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Ngân hàng Agribank huyện Tân Uyên luôn tích cực thể hiện trách nhiệm xã hội với địa phương và cộng đồng thông qua nhiều chương trình an sinh xã hội, nhằm sẻ chia mang đến những suất quà ý nghĩa trong những dịp lễ, Tết với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết đủ đầy cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn hỗ trợ, động viên cho các hội viên nông dân nghèo vươn lên trong cuộc sống, Ngân hàng Agribank Tân Uyên thường xuyên phát động các phong trào thiện nguyện, kêu gọi ủng hộ từ nguồn Quỹ hỗ trợ an sinh xã hội của ngân hàng và do người lao động đóng góp. Đây là những phần quà mang ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên, chia sẽ với những khó khăn và như lời chúc mừng năm mới để bà con vui xuân, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 thêm phần đầm ấm, hạnh phúc hơn.


 

 

Ảnh: Một số hình ảnh Ngân hàng Agribank trao quà tại các xã, thị trấn trên địa bàn


    Đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện Tân Uyên và bà con đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, hỗ trợ của Ngân hàng Agribank trong thời gian qua. Đồng thời, ông mong muốn trong thời gian tới, Ngân hàng Agribank tiếp tục tạo điều kiện để cho các hội viên nông dân được tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi để tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo. Hiện nay, trên địa bàn huyện còn rất nhiều hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn nên khi nhận được những suất quà từ Ngân hàng Agriank Tân Uyên, bà con rất vui mừng và xúc động. Những suất quà này không chỉ giúp bà con có thêm điều kiện để đón Tết đầy đủ hơn mà còn là sự động viên tinh thần rất lớn cho từng hội viên nông dân.
    


Tác giả: Thúy Lả
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 314