Nâng cao chất lượng dạy và học

Đó là chỉ đạo của đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tại buổi đi thăm và kiểm tra ngày 05/01 tại trường THCS xã Nậm Sỏ, cùng đi có lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo.

Ảnh: Đồng chí Lò Văn Biên thăm động viên các em học sinh trường THCS xã Nậm Sỏ

Năm học 2023 - 2024, trường THCS xã Nậm Sỏ có 18 lớp với 803 học sinh của 4 khối. Năm học này, Nhà trường đã nỗ lực để nâng cao chất lượng dạy và học. Tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt trên 40%; tỷ lệ chuyên cần đạt đạt 85% cao hơn 5% so với học kì II, năm học 2022 - 2023. Đến thăm, động viên đồng chí Lò Văn Biên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những kết quả mà Nhà trường đã nỗ lực vượt khó để đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí đề nghị, trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng trong công tác dạy và học; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy và học; cùng với đó xây dựng trường học học sinh tích cực, tăng cường bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên luôn ý thức, trách nhiệm trong công tác sự nghiệp trồng người, tâm huyết với nghề, tất cả vì học sinh thân yêu; đặc biệt mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh học tập noi theo.