Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Lai châu về công tác cán bộ

Sáng nay ngày 31/5/2021, Công an tỉnh Lai Châu phối hợp với Công an huyện Tân Uyên tổ chức công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Lai châu về công tác cán bộ, dự có Đại tá Phạm Hải Dăng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu, đại biểu Phòng Tổ chức Cán bộ Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Tân Uyên.

Ảnh: Đại biểu dự buổi lễ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Tổ chức Cán bộ Công an tỉnh đã thông qua Quyết định số: 2104 của Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu về việc điều động Thiếu tá Vũ Văn Lân, sinh năm 1981, Phó Trưởng phòng, Phòng Cảnh sát Môi trường, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu kể từ ngày 01/6/2021.

Ảnh: Đại tá; Phạm Hải Đăng, Phó Giám đốc Công an tỉnh, phát biểu giao nhiệm vụ

Đồng chí Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó giám đốc Công an tỉnh, chúc mừng đồng chí Vũ Văn Lân được Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng và giao trách nhiệm mới, trên cương vị mới, đồng chí cần phát huy những kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực của mình, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, cùng tập thể lãnh đạo Công an huyện phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng Công an huyện Tân Uyên ngày càng vững mạnh.

Ảnh: Đại tá; Phạm Hải Đăng, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa và trao Quyết định cho Thiếu tá Vũ Văn Lân

Phát biểu nhận nhiệm vụ Thiếu tá Vũ Văn Lân, cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, sự giúp đỡ của lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi cùng tập thể lãnh đạo Công an huyện Tân Uyên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.