Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt 19/5

Ngày 21/5/2021 Chi bộ Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng cho đảng viên 30 năm tuổi đảng, dự buổi lễ có có đồng chí Phan Văn Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Hùng Cường, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Ảnh; Quanh cảnh buổi lễ

Theo quyết định số 124 ngày 04/5/2021 của Tỉnh ủy Lai Châu Quyết định tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt 19/5 cho đảng viên Nguyễn Thị Phương vào đảng ngày 11 tháng 02 năm 1991, quê quán xã Toàn Thắng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, sinh hoạt tại Chi bộ Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy Tân Uyên.

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Nguyễn Thị Phương.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy chụp ảnh cùng Chi bộ Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phương bày tỏ xúc động và nhấn mạnh Huy hiệu 30 năm tuổi đảng là dấu mốc quan trọng trong quá trình phấn đấu rèn luyện, tự hòa của bản thân đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất người đảng viên cùng các đồng chí trong Chi bộ khắc phục khó khăn, xây dựng Chi bộ Ủy Ban Kiểm tra ngày càng vững mạnh.

Ảnh: Quang cảnh buổi sinh hoạt

Cùng ngày, Chi bộ UBKT Huyện ủy cũng đã tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ, tại buổi sinh hoạt chi bộ đã triển khai thông tin thời sự trong nước, quốc tế; tỉnh, huyện; Quán triệt một số văn bản liên quan cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các Công văn, Chỉ thị của cấp trên, thông báo về tình hình dịch bệnh trong nước và quốc tế, một số hoạt động của chi bộ trong tháng 5, phương hướng nhiệm vụ trong tháng 6 năm 2021./.