Tân Uyên: Trên 90% cán bộ, công chức, viên chức sử dụng hòm thư điện tử

Thời gian qua, công tác ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong hoạt động của các cơ quan đảng, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện được quan tâm, chỉ đạo thường xuyên, đã thúc đẩy từng cơ quan, đơn vị tích cực ứng dụng CNTT trong hoạt động công vụ.

Ảnh: Cán bộ công chức cấp xã sử dụng hộp thư điện tử

Tính đến nay huyện Tân Uyên có trên 90% cán bộ, công chức, viên chức sử dụng thư điện tử, trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao và trao đổi công việc với cán bộ, công chức trong và ngoài cơ quan. Từ đó đã giảm số văn bản giấy tờ hành chính, tiết kiệm được ngân sách trong việc sử dụng văn phòng phẩm. Tạo thói quen cho cán bộ, công chức, viên chức tiếp cận đầy đủ với công nghệ thông tin trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.
Việc các bộ, công chức, viên chức sử dụng hộp thư điện tử trong quản lý hành chính tại cơ quan đã góp phần nâng cao chỉ số CCHC của huyện, đồng thời  nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo điều hành của cơ quan, đơn vị.