Huyện Tân Uyên: Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Trong 2 ngày 17 - 18/4/2021, Huyện Tân Uyên đã tổ chức Hội nghị trực tuyến về học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Tân Uyên có đồng chí Phan Văn Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Trung - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện và các điểm cầu tại các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Ảnh: Quang cảnh tại Trung tâm Hội nghị văn hóa huyện

Hội nghị triển khai quán triệt các nội dung vào những vấn đề cốt lõi, nhận thức mới, tư duy mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng gồm: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của BCH Trung ương khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng;oánhững nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng, an ninh quốc gia.

Qua Hội nghị, giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Từ đó thực hiện đúng đắn, sáng tạo nghị quyết, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng, sự đồng thuận cao trong Nhân dân; phát huy tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc./.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng