Agribank Tân Uyên làm tốt công tác an sinh xã hội

Cùng với nhiệm vụ kinh doanh, phục vụ tốt cho tín dụng nông nghiệp nông thôn thì việc thực hiện trách nhiệm cộng đồng cũng là một trong những nhiệm vụ được Agribank chi nhánh Tân Uyên chú trọng. Từ việc hỗ trợ đã giúp nhiều hộ gia đình chính sách có được nhà ở, vươn lên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, nhiều trường học, học sinh có thiết bị phục vụ tốt cho công tác dạy và học.

Ảnh: Lãnh đạo Agrbank chi nhánh Tân Uyên trao 08 máy in cho các trường học trên địa bàn huyện Tân Uyên

An sinh xã hội là chủ trương, nhiệm vụ lớn có ý nghĩa quan trọng đối với sự ổn định chính trị - xã hội, sự phát triển bền vững của đất nước. Nhiều năm qua, Chi nhánh Agribank Tân Uyên luôn thể hiện trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ có ý nghĩa nhân văn này. Hàng năm, Chi nhánh luôn dành sự quan tâm cho các hoạt động xã hội, từ thiện trong lĩnh vực giáo dục, xây nhà tình nghĩa, tặng quà cho các gia đình chính sách… Trong năm 2023, Chi nhánh Agribank Tân Uyên đã tổ chức quyên góp ủng hộ xây dựng các quỹ được trên 82 triệu đồng. Song song với đó Chi nhánh Agribank Tân Uyên trong năm 2023 đã ủng hộ được 150 triệu đồng cho các trường học mua đồ dùng, sách vở cho học sinh, xây dựng cổng trường, tổ chức mua bánh kẹo cho các em thiếu niên nhi đồng tại xã Nậm Sỏ. Phối hợp với Huyện đoàn Tân Uyên thực hiện tốt chương trình tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia. Đặc biệt trong năm 2023, Chi nhánh đã phối hợp với Agribank tỉnh Lai Châu trao 01 nhà tình nghĩa tại xã Hố Mít và hỗ trợ 200 triệu đồng cho 04 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà ở và đã trao 70 suất quà tết trị giá 42 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn toàn huyện./.