THÔNG BÁO Kết luận Kỳ họp thứ mười ba của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy

Ngày 05/10/2021, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy tổ chức Kỳ họp thứ mười ba. Đồng chí Phạm Hùng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy chủ trì; dự Kỳ họp có các thành viên UBKT Huyện ủy.

Tại Kỳ họp này, UBKT Huyện ủy đã xem xét, kết luận cuộc kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với các đồng chí: Lường Văn Ương, Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện; Triệu Văn Điện, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã Nậm Sỏ trong việc lãnh đạo, triển khai, thực hiện công trình Nhà văn hóa xã Nậm Sỏ do UBND xã Nậm Sỏ làm chủ đầu tư.

Sau khi xem xét báo cáo kết quả kiểm tra, UBKT Huyện ủy kết luận:

1. Đồng chí Lường Văn Ương trong thời gian giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nậm Sỏ đồng chí lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện công trình Nhà văn hóa xã Nậm Sỏ còn một số khuyết điểm, vi phạm; đối chiếu quy định của Đảng đồng chí Triệu Văn Điện vi phạm Điều lệ Đảng, Quy định số 47-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

2. Đồng chí Triệu Văn Điện được giao phụ trách lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản, Phó Trưởng Ban quản lý dự án xã, đồng chí tham mưu UBND xã triển khai thực hiện công trình Nhà văn hóa xã Nậm Sỏ còn một số khuyết điểm, vi phạm. Đối chiếu quy định của Đảng đồng chí Triệu Văn Điện vi phạm Điều lệ Đảng,  Quy định số 47-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

Nguồn:Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy Copy link