• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Trung Đồng: Kỳ họp thứ chín HĐND xã khóa XXI

  Vừa qua, Hội đồng nhân dân xã Trung Đồng đã tổ chức kỳ họp thứ chín HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã cùng toàn thể các đồng chí đại biểu HĐND khóa XXI.


 
    Ảnh: Quang cảnh tại kỳ họp


Tại kỳ họp đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2022. Báo cáo đánh giá: Trong năm, UBND xã đã bám sát Nghị quyết HĐND huyện và Nghị quyết HĐND xã để xây dựng chỉ tiêu, kế hoạch sát tình hình của địa phương. Sản xuất nông nghiệp được triển khai thực hiện đảm bảo theo kế hoạch, chủ động thực hiện công tác phòng chống rét, dịch bệnh cho cây trồng, vật nuôi. Công tác PCCCR được thực hiện hiệu quả, không để xảy ra cháy rừng. Quy mô mạng lưới trường lớp học tiếp tục được củng cố, chất lượng chuyển lớp đạt cao, duy trì và giữ vững công tác phổ cập giáo dục các cấp học. Công tác y tế, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân được quan tâp chú trọng, không có dịch bệnh xảy ra trên địa bàn. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao diễn ra sôi nổi. Các chính sách giảm nghèo, giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời, tỷ lệ hộ nghèo giảm, đời sống nhân dân từng bước được cải thiện. Công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân được giải quyết kịp thời, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được đảm bảo. 


Ảnh: Các đại biểu về dự kỳ họp HĐND xã


  Tại kỳ họp, các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào nội dung báo cáo kinh tế xã hội năm 2022, chỉ ra những tồn tại hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong năm qua; đồng thời bàn những giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển KTXH năm 2023./.


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 501
Hôm qua : 549