• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Pắc Ta: Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày sinh nhật Bác


Tối ngày 18/5/2022, tại Nhà văn hóa xã Pắc Ta đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890 - 19/5/2022). Chương trình do Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tân Uyên phối hợp với UBND xã Pắc Ta tổ chức.


Ảnh: Tiết mục múa tại đêm giao lưu văn nghệ


Tại đêm giao lưu văn nghệ đã có 15 tiết mục tham gia biểu diễn, các tiết mục diễn ra sôi nổi, đặc sắc ngợi ca về Đảng quang vinh, Bác Hồ kinh yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước; các tiết mục múa hát truyền thống của địa phương đã thể hiện tấm lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn của dân tộc dâng lên Người. Với sự chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, chương trình đã tạo ấn tượng mạnh trong lòng người xem, thu hút được đông đảo bà con Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ. Chương trình giao lưu văn nghệ cũng nhắc nhở đến người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ hôm nay luôn ghi nhớ về công lao to lớn của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam.
    Chương trình được tổ chức là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Pắc Ta tiếp tục hăng hái thi đua, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, góp sức xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, giàu đẹp./.


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 279