• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Trung Đồng: Giao lưu văn nghề chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tối ngày 19/5/2023, xã Trung Đồng phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tân Uyên tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2023). Về dựđêm giao lưu có đồng chí Phạm Ngọc Lệ- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện;đồng chí Trương Thị Huế - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đại diện lãnh đạo Phòng VH&TT; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQViệt Nam; các ban ngành đoàn thể xã cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Ảnh: Các đại biểu về dự đêm giao lưu văn nghệ

Tại đêm giao lưu, đã có trên 10 tiết mục văn nghệ hát, múa với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồkính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. Các tiết mục được dàn dựng công phu do các diễn viên đến từ các đoàn thể xã, trường học, đội văn nghệquần chúng các bản trên địa bàn biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, đã để lại nhiều ấn tượng với bà con nhân dân trên địa bàn đến xem, cổ vũ.Thông qua đêm giao lưu văn nghệ, bằng lời ca, tiếng hát mộc mạc nhưng đầy sâu lắng, cán bộ và nhân dân xã Trung Đồng đã gửi gắm tâm tư, tình cảm và lòng kính trọng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, người lãnh tụ vĩ đại của cách mạng Việt Nam, một nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào Cộng sản quốc tế và phong trào giải phóng dân tộc.

Ảnh: Một tiết mục văn nghệ tại đêm giao lưu

Đây cũng là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã có nhận thức sâu sắc về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh góp phần giáo dục lòng biết ơn và niềm tự hào về truyền thống dân tộc, từ đó nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện Di chúc của Người, góp phần xây dựng quê hương Trung Đồng ngày càng phát triển, giàu đẹp./.


Tác giả: Nguyễn Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 395