• gggg_67af9c1ebb
  • 7_fc19a8f14e
  • TANUYEN2_94f320dc9a
  • TAU2_0e1f9c8391
  • 5_a2ca8e4da3
  • 4_1572ca87ff
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức thành công Giải Bóng chuyền hơi Nông dân (mở rộng) năm 2023

Nhằm thiết thực kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2023), chào mừng thành công Đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028; hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Trong các ngày từ 13 - 15/10/2023 tại Nhà thi đấu thể thao Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tân Uyên, Ủy ban nhân dân huyện phối hợp với Hội Nông dân huyện đã tổ chức thành công Giải Bóng chuyền hơi Nông dân (mở rộng) huyện Tân Uyên năm 2023. 


Ảnh: Không khí Giải Bóng chuyền hơi Nông dân (mở rộng) năm 2023

Tới dự có đồng chí Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hà Thị Thơm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Phạm Ngọc Lệ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện; lãnh đạo UBND thị trấn, cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn thị trấn; xã Phúc Khoa và Công ty Cổ phần Trà Than Uyên.


Ảnh: Đ/c Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Cờ Lưu niệm cho các đội bóng về tham gia giải

Tham gia giải năm nay có 20 đội bóng, trong đó có 09 đội nữ, 11 đội nam đến từ các Chi hội Nông dân trên địa bàn thị trấn; Hội Nông dân xã Phúc Khoa và Công ty Cổ phần Trà Than Uyên. Theo thể thức thi đấu, các đội chia bảng thi đấu chọn các đội nhất, và đội nhì có số điểm cao nhất ở các bảng vào chơi trận bán kết và chung kết. Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các đội đã mang đến cho người xem những trận đấu hay, những pha tấn công bóng đẹp mắt, để lại ấn tượng trong lòng khán giả. 


Ảnh: Trận thi đấu nội dung nam chung kết giữa Chi hội 17 và Chi hội 21

Là vận động viên thường xuyên tham gia các giải bóng chuyền hơi trên địa bàn huyện nói chung và giải bóng chuyền hơi thường niên Hội Nông dân huyện nói riêng, vận động viên Hà Đăng Lịch đến từ Chi hội Nông dân Tổ dân phố 3 chia sẻ: “Anh rất thích các môn thể thao, đặc biệt là môn bóng chuyền hơi, vì vậy đây cũng là dịp anh được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; được cọ sát với các chi hội trên địa bàn huyện, qua đó từng bước nâng cao sức khỏe và kỹ thuật trong thi đấu”.


Ảnh: Trận thi đấu nội dung nữ chung kết giữa Chi hội 17 và Chi hội 32

Cũng như anh Lịch, bà Lục Thị Nga - Chi hội Nông dân Tổ dân phố 15 chia sẻ: Tôi rất vui khi UBND huyện và Hội Nông dân huyện tổ chức giải thường niên cho các hội viên nông dân tham gia. Ngoài rèn luyện sức khỏe, thì đây cũng là dịp để các hội viên trên địa bàn huyện được gặp gỡ, giao lưu, thăm hỏi nhau về sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần; qua đó động viên nhau thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp”.


Ảnh: Khán giả xem và cổ vũ cho các đội bóng tại giải

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải: Nhất, nhì, đồng giải ba ở 2 nội dung nam và nữ cho các đội bóng đạt giải. Trong đó giải nhất nam thuộc về Chi hội Nông dân Tổ dân phố 17; Giải nhất nữ thuộc về Chi hội Nông dân Tổ dân phố 32.


Ảnh: Trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng ở 2 nội dung nam và nữ

Giải Bóng chuyền hơi Hội Nông dân huyện Tân Uyên là dịp để các cấp Hội Nông dân trên địa bàn huyện được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Hội cũng như trong lao động, sản xuất kinh doanh. Đồng thời đây cũng là dịp góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập, thi đấu môn bóng chuyền cho cán bộ, hội viên nông dân, tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ, hội viên nâng cao sức khỏe xây dựng Hội ngày càng vững mạnh, qua đó góp phần vào mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của huyện./.


Tác giả: Xuân Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT tỉnh mà bạn quan tâm nhất?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 225
Hôm qua : 1.551